HYPERSTOP DB2015

Hyperstop db2015

 Thanh trương nở Hyperstop DB 2015 là một trong những vật liệu chống thấm cần thiết và quan trọng trong công trình xây dựng. Vậy dặc tính sản phẩm và quy trình sử dụng Hyperstop db2015 như thê nào? Nhaankhang.com sẽ giúp mọi người tìm hiểu thêm nhé.

1. Thông tin sản phẩm thanh trương nở Hyperstop db2015

Thanh trương nở Hyperstop DB 2015 là vật liệu chống thấm quen thuộc trong các hạng mục xây dựng của các công trình. Sản phẩm thích hợp sử dụng với công trình xây dựng có mức độ diện tích hẹp. Thường được sử dụng cho các mối nối xây dựng mật độ dịch chuyển hẹp. Sản phẩm dễ dàng thi công do có tính năng tự dính.

2.Thông tin kỹ thuật sản phẩm thanh trương nở Hyperstop db2015

Độ  giãn dài: > 180% ASTM D412.

Trọng lượng riêng ở 25 độ C: > 1,5 g/cm3 ASTM D792.

Cường độ kéo: > 1,3 N/mm2 ASTM D412.

Thể tích trương nở: >200% ASTM D5890.

Độ cứng: > 28 Short A ASTM D2240.

3. Hướng dẫn thi công Hyperstop db2015

Sau quá trình thi công khung thép kết cấu của tường và vách hầm một cách hoàn thiện trước khi ghép ván khuôn đổ bê tông mặt sau. Trước đó một ngày thì tiến hành thi công lắp đặt thanh trương nở Hyperstop DB 2015. Sản phẩm được dùng để gia cố chống thấm cho các đường mạch ngừng bê tông giữa vách tường với chân tường hầm với sàn nền.

Bước 1: Chuẩn bị bề mặt

Về phần bề mặt cần được làm sạch các tạp chất trên bề mặt như bụi đất, xi măng, vữa rơi. Bề mặt đường mạch ngừng để lắp đặt sản phẩm thanh trương nở. Có thể sử dụng bằng cọ quét, hoặc máy thổi. Bề mặt lắp đặt thanh trương nở cần phản để khô. Ta có thể để bề mặt ẩm ướt nhưng không được đọng lại nước.

Bước 2: Thi công lắp đặt thanh trương nở

Luồn và mở cuộn sản phẩm Thanh Trương Nở  Hyper stop 2015 (để nguyên giấy lót) nằm dọc theo đường mạch ngừng giữa hai hàng thép kết cấu vách tường. Quét lớp keo lót Sikaflex contruction AP tại vị trí cần lắp đặt Thanh Trương Nở  Hyperstop 2015 (dọc suốt đường mạch ngừng, gần về phía hàng thép kết cấu sẽ tiếp xúc áp lực nước).

Lật cuộn sản phẩm Thanh Trương Nở  Hyperstop 2015 úp ngay lên lớp keo vừa quét cho lớp giấy lót ở mặt trên. Dùng tay ấn mạnh lên sản phẩm 2-3 lần toàn bộ chiều dài Hyperstop 2015 lắp đặt.

Đợi 2-3 phút cho keo khô lại  keo sẽ chuyển sang màu đen. Sản phẩm thanh trương nở Hyperstop 2015 lắp đặt đã dính chặt vào bề mặt bê tông đường mạch ngừng. Sau đó có thể  lột bỏ lớp giấy lót mặt trên của bề mặt bê tông.

Thi công lắp đặt thanh trương nở Hyperstop DB 2015
Hình ảnh: Thi công lắp đặt thanh trương nở Hyperstop DB 2015

Để rút gọn thời gian thi công và tăng tính hiệu quả có thể ghép nối hai đầu sản phẩm với nhau. Điều này sẽ tạo tính liên tục cho sản phẩm. Lưu ý sản phẩm không được dán chồng 2 đầu oleen nhau sau khi đã lắp đặt.

Sau quá trình thi công lắp đặt thanh trương nở cần gỡ giấy lót. Hoàn thiện bề mặt và tiếp tục thi công đổ bê tông, ghép ván khuôn mặt còn lại.

Lưu ý thi công:

Sau khi hoàn tất lắp đặt sản phẩm Thanh Trương Nở  Hyperstop db2015 mới tiến hành ghép mặt ván khuôn còn lại và đổ bê tông càng sớm càng tốt. Trường hợp chưa đổ bê tông mà trời mưa thì tuyệt đối không để Thanh Trương Nở  Hyperstop 2015 ngâm trong nước trước khi đổ bê tông. Vì nó sẽ ảnh hưởng đến tính trương nở của sản phẩm.(dùng cọ quét, giẻ thấm hay máy thổi làm sạch nước đọng)

Việc định vị sản phẩm Hyperstop db2015 bằng keo lót Sikaflex, có thể được thay bằng việc đóng đinh cho những khu vực bề mặt bê tông luôn ẩm nước. Hay gia cố thêm cho những mạch ngừng chiều thẳng đứng của các hạng mục.

Trường hợp các đường mạch ngừng chưa được lắp đặt Hyperstop db2015 khi đổ bê tông. Chúng sẽ được gia cố chống thấm bằng vật liệu Penetron với định mức trung bình 2kg/m. Và vật liệu Waterplug (nếu có rò rỉ nước). Các mạch ngừng giữa những lần đổ bê tông sàn hầm tiếp theo cũng sẽ được lắp đặt Hyperstop 2015 tương tự như trên.

4. Địa chỉ chuyên cung cấp thanh trương nở Hyperstop DB 2015

Qúy vị và các bạn đang cần tìm mua thanh trương nở Hyperstop DB 2015 có thể tìm đến địa chỉ www.nhaankhang.com. Chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm vật liệu xây dựng, vật liệu chống thấm cho các công trình.

Tất cả các sản phẩm tại cửa hàng chúng tôi đều là sản phẩm chính hãng, chất lượng với giá ưu đãi nhất. Đến với cửa hàng chúng tôi, quý vị và các bạn sẽ được đội ngũ nhân viên đông đảo của chúng tôi tư vấn. Chúng tôi sẽ đưa ra các giải pháp tối ưu nhất. Đối với chúng tôi sự hài lòng và niềm tin của quý khách hàng chính là mục tiêu và động lực phát triển.

Xem thêm:Thanh trương nở HYPERSTOP DB 2015

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 224/11/7 Phạm Văn Chí, Phường 4, Quận 6, TPHCM
  • Điện thoại: 090 84 85 86 1
  • Email: nhaankhang@yahoo.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.