THI CÔNG CHỐNG THẤM QUAN TRỌNG NHƯ THẾ NÀO TRONG XÂY DỰNG

THI CÔNG CHỐNG THẤM

Những năm gần đây, chống thấm không còn quá xa lạ với những công trình ở Việt Nam. Đặc biệt với sự tiếp thu tiến bộ từ những nước phát triển, các công trình đã chú trọng hơn đến việc thi công chống thấm. Nó giúp cho ngôi nhà bền vững, thẩm mỹ hơn.

Chống thấm là gì?

Chống thấm là một công đoạn trong quá trình xây dựng. Nó là một khía cạnh cơ bản của việc tạo ra một vỏ bọc tòa nhà. Nó tạo ra một môi trường được kiểm soát. Các vật liệu che mái, vách, móng, và tất cả các thâm nhập khác nhau thông qua các bề mặt này phải có khả năng chịu nước và đôi khi là không thấm nước. Vật liệu lợp thường được thiết kế để chống nước và đổ nước từ mái dốc. Nhưng trong một số điều kiện, chẳng hạn như đập băng và trên mái bằng, tấm lợp buộc phải có tính chống thấm.

Chống thấm
Hình ảnh: Chống thấm và tầm quan trọng của việc chống thấm

Tầm quan trọng của thi công chống thấm trong xây dựng

Thi công chống thấm cẩn thận ngay từ ban đầu là việc cần thiết. Nó tưởng chừng là việc nhỏ nhưng là một trong các vấn đề quan trọng nhất của công trình, chi phí chống thấm mới thấp hơn rất nhiều so với việc công trình phải xử lý chống thấm lại. Nó vừa tốn chi phí, tốn công sức, thời gian và cả tinh thần của bạn trong việc chống thấm lại.

Đối với những công trình lớn, thì việc chống thấm càng cần phải đúng quy trình và tuân thủ đúng kỹ thuật. Dùng các loại vật liệu chống thấm chất lượng. Vì công trình càng lớn thì khả năng thấm dột càng cao. Và nếu không cẩn thận bạn phải chống thấm lại và tốn rất nhiều chi phí.

Tại sao phải chọn Nhà An Khang thi công chống thấm?

Nhà An Khang là công ty nhập khẩu vật liệu, chất chống thấm trực tiếp từ các nước Đài Loan, Hàn Quốc,… nên giá cả nguồn vật liệu chống thẩm rẻ hơn rất nhiều so với đại lý. Chúng tôi có hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh vật liệu chống thấm, tư vấn và thi công các công trình lớn nhỏ trên khắp cả nước. Nhà An Khang có đội ngũ tới tận nơi để kiểm tra và tư vấn hợp lý cho từng trường hợp cụ thể chống thấm. Vì vậy nên quý khách hoàn toàn yên tâm về chất lượng. Chúng tôi tư vấn 24/7, rất hân hạnh được phục vụ quý khách.

Mọi chi tiết về tư vấn kỹ thuật:

Công ty TNHH TM DV XD Nhà An Khang

Tel: 08.38540089 / Email: nhaankhang@yahoo.com

Hotline: 090 84 85 86 1

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.