KEO XỬ LÝ NỨT BÊ TÔNG HIỆU QUẢ NHẤT HIỆN NAY

keo xử lý nứt bê tông

Nứt bê tông là một trong những nguyên nhân làm giảm tuổi thọ và thời gian sử dụng của các công trình xây dựng. Nứt bê tông có thể do rất nhiều lí do khác nhau, chủ quan có, khách quan có. Và việc xử lý nứt bê tông như thế nào cũng là một vấn đề cho các nhà thầu thi công xây dựng. Nói đến xử lý nứt bê tông thì không thể không nói đến các lạo keo xử lý nứt bê tông. Vậy hiện nay, keo xử lý nứt bê tông nào là hiệu quả nhất? Nhà An Khang xin giới thiệu 3 loại keo xử lý nứt bê tông sau đây:

1.Keo Epoxy Sl1400

keo epoxy sl1400
                            keo epoxy sl1400

Keo Epoxy Sl1400 là một hệ thống bơm nhựa Epoxy, 02 thành phần, độ nhớt thấp, độ thẩm thấu cao, độ cứng tốt, khi khô cứng không co rút, có thể thích hợp với tất cả công trình kết nối kết cấu, gia cố, cường hóa kết nối đường nứt, sử dụng rộng rãi trong ngành kiến trúc.

Keo Epoxy SL1400 dùng để bơm khe nứt nhỏ, mạch ngừng, lỗ tổ ong… nhằm hoàn thiện tính nguyên vẹn, độ chống thấm. Keo epoxy Sl1400 được dùng trong các trường hợp như:

  •  Các vết nứt trong kết cấu bê-tông
  • Khe hở để dán các tấm thép gia cố
  • Các khe hở quanh bulông do đổ vữa sai
  • Mạch ngừng giữa các lần đổ vữa không liên tục
  • Các lỗ hỏng ở phía sau gạch, đá trang trí,…

2. Keo epoxy SL1401:

keo epoxy sl1401
                          keo epoxy sl1401

Keo epoxy SL1401 là epoxy 2 thành phần dùng để trám các đường nứt tường gạch. dùng làm keo dán để bơm epoxy xử lý nứt bê tông. Dùng trám các đường nứt trong bơm xử lý bằng máy bơm cao áp. Thời gian cứng sau 3 tiếng ( nhiệt độ 25°C ).Thích hợp sử dụng : Đường nứt, gia cố trám bề mặt các vật liệu bằng cây, đá, gạch, sàn bê tông.

3.Keo dán đá epoxy resin ( GNB 201)

KEO DÁN ĐÁ EPOXY RESIN
                   KEO DÁN ĐÁ EPOXY RESIN

Keo dán đá Epoxy Resin 2 thành phần (A+B) là một loại keo chuyên dùng để dán đá, gạch lên tường và sàn. Sản phẩm này là sự kết hợp của nhựa Polyaminde và các vật liệu đặt biệt khác.

Keo dán đá epoxy resin được dùng để:

  • xử lý nứt bê tông, dán trám đá, bê tông
  • Keo dán gỗ kim loại
  • Trám các kẽ nứt

Mua keo xử lý nứt bê tông ở đâu đảm bảo chất lượng?

Nhà An Khang là tổng đại lý cung cấp các vật liệu chống thấm bao gồm: keo chống thấm, máy bơm keo epoxy sl500 và các phụ kiện hỗ trợ chấm thấm. Nhà An Khang là đơn vị nhập khẩu trực tiếp hàng từ Đài Loan, Hàn Quốc,.. nói không với hàng kém chất lượng trôi nổi trên thị trường. Nhà An Khang xin đảm bảo chất lượng cũng như bảo hành chất lượng sản phẩm. Mọi nhu cầu tư vấn và mua sản phẩm xin liên hệ:

Công Ty Chống Thấm Nhà An Khang

Địa chỉ : 224/11/7 Phạm Văn Chí, P04 Quận 6

Điện Thoại : 09084 85 86 1- 0909085861

Email: nhaankhang@yahoo.com

Website : www.nhaankhang.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *